logo
logo

Kính Gửi Quý HỘI VIÊN
Trước tiên cảm ơn quý Hội viên đã cùng đăng kí tham gia chương trình Tân Niên "Xuân Khát Vọng". Sự thành công của chương trình chắc chắn có một phần đóng góp của quý ANH CHỊ.
Chương trình năm nay không nặng về hình thức nhưng BTC cố gắng tạo nên nội dung với tinh thần tình cảm gắn kết nhất giữa Doanh Nhân với Doanh Nhân để có cơ hội liên kết trong Sản xuất kinh doanh dịch vụ. BTC cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để Quý DOANH NHÂN tiếp xúc với các cơ quan chức năng liên quan đến hoạt động của từng đơn vị, đặc biệt gặp gỡ Lãnh đạo các cấp. 
- BTC dành 30 phút để Hội viên mới giới thiệu Doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình, Hội Viên gắn bó đã lâu cũng có thể đăng kí giới thiệu lại Doanh nghiệp của mình, thời lượng phát biểu 1-2 phút/ đơn vị.
- Ngoài những việc trên Chương trình sẽ là buổi liên hoan đầm ấm - vui vẻ với chương trình văn nghệ của các ca sỹ - vũ công chuyên nghiệp. Anh Chị có khả năng trình diễn thì đăng ký trước với BTC - thư kí Minh Hoàng .
 - Đầu năm Anh Chị có thể nhận những món quà may mắn đầu Xuân. Anh Chị có thể đăng ký tặng quà của Doanh nghiệp trong chương trình bốc thăm may mắn. Rất mong các đơn vị đăng kí tham gia tặng quà bốc thăm may mắn TÂN XUÂN cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp của mình. 
 
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO 

9
10
18
logo

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình là một tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn thành phố,là “cầu nối” đại diện....

Địa chỉ: 215 Trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0777 876 117

Website: https://hdntb.vn/

Giờ làm việc: 09:00 - 17:00

Copyright © 2020 - 2023 - Hội doanh nghiệp quận Tân Bình. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Contact Me on Zalo