logo
logo

Ngày 24/01/2024, tại hội trường Khách sạn Đệ Nhất, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân Tân Bình Tháng 01/2024 với chủ đề: “Quyết toán Thuế, những vấn đề cần lưu ý và chính sách có hiệu lực liên quan đến Doanh nghiệp năm 2024”

Chương trình Cà phê Doanh nhân Tân Bình với vai trò là cầu nối Chính quyền – Doanh nghiệp, chia sẻ thông tin về các chính sách của Nhà nước có liên quan đến hoạt động Doanh nghiệp; Kết nối và lan tỏa các thông tin bổ ích đến cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn Tân Bình, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm và hỗ trợ cùng nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tham dự chương trình có Ông Lâm Việt Thảo – Trưởng phòng Kinh tế quận; Ông Bùi Anh Kiệt – Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận; Ông Nguyễn Văn Vịnh – Giám đốc BHXH quận; Bà Nguyễn Thị Nguyệt Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; Bà Phạm Thị Phương Anh – Đội trưởng Đội tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế CCT quận cùng với sự tham gia của Ban Chấp hành – Hội viên – Doanh nghiệp.

Với chủ đề: “Quyết toán Thuế, những vấn đề cần lưu ý và chính sách có hiệu lực liên quan đến Doanh nghiệp năm 2024”. Chương trình đã mời 02 diễn giả về trao đổi, chia sẻ những vấn đề đang được Doanh nghiệp rất quan tâm trong giai đoạn hiện nay:

- Chuyên đề 1: “Pháp luật Thuế và Quyết toán Thuế năm 2023” do Bà Phạm Thị Phương Anh – Đội trưởng Đội tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế CCT quận Tân Bình trình bày

- Chuyên đề 2: “Những điểm mới và những vấn đề cần lưu ý về Pháp luật Thuế năm 2024” do Bà Nguyễn Thị Thanh Phước – Trưởng phòng tư vấn và đào tạo Công ty TNHH Tư vấn - Thương mại Khánh Linh (WINCA)

Những trao đổi của 02 diễn giả giúp Doanh nghiệp nắm bắt được những vấn đề liên quan đến công tác Quyết toán Thuế năm 2023 và những quy định mới về Pháp Luật Thuế năm 2024. Tại chương trình Bà Phạm Thị Phương Anh, đại diện Chi cục Thuế quận cũng đã trao đổi, trả lời những câu hỏi mà Doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, Ông Lâm Việt Thảo – Trưởng phòng Kinh tế quận ghi nhận những ý kiến của các doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn Hội sẽ tổ chức được nhiều chương trình cà phê Doanh nhân để tạo ra thêm chuyên đề, giao lưu, kết nối, học hỏi cũng như tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp. Đồng thời Ông cũng mong rằng trong thời gian sắp tới rất mong các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng quận, hoạt động đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Hình ảnh các Doanh nghiệp tham gia trưng bày tại chương trình

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình

9
10
18
logo

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình là một tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn thành phố,là “cầu nối” đại diện....

Địa chỉ: 215 Trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0777 876 117

Website: https://hdntb.vn/

Giờ làm việc: 09:00 - 17:00

Copyright © 2020 - 2023 - Hội doanh nghiệp quận Tân Bình. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Contact Me on Zalo