logo
logo

            Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và Đại Hội Đại Biểu Hội Doanh nghiệp Tân Bình Nhiệm kỳ V (2022-2027). Ngày 24/09/2022, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình tổ chức “Giải Cờ tướng truyền thống Hội doanh nghiệp Tân Bình lần VII – Cup TẤN MINH” với sự tài trợ chính của Công ty Dệt May Thương Mại Tấn Minh.
            Giải Cờ tướng là một trong hoạt động thể thao truyền thống của Hội nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục thể thao và sức khỏe cộng đồng, đồng thời phát huy tinh thần gắn kết, giao lưu giữa Doanh nghiệp, Hội viên. Giải đấu quy tụ 31 vận động viên tham dự. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung: Cá nhân Chuyện nghiệp, Cá nhân không chuyên, Đồng đội chuyên nghiệp và Đồng đội không chuyên. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần nhiệt huуết, cao thượng và trung thực, các kỳ thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận tranh đấu mãn nhãn, những nước cờ hay và gay cấn. Diễn biến hấp dẫn cùng những trận đấu căng thẳng, ngang tài ngang sức của giải đấu đã thu hút rất đông người đam mê bộ môn cờ tướng đến theo dõi.
           Giải Cờ tướng truyền thống Hội doanh nghiệp Tân Bình lần VII – Cup TẤN MINH kết thúc thành công. Ban Tổ chức chân thành cảm ơn Nhà tài trợ, Doanh nghiệp, Hội viên và tất cả vận động viên đã cùng tham gia để Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

 

9
10
18
logo

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình là một tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn thành phố,là “cầu nối” đại diện....

Địa chỉ: 215 Trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0777 876 117

Website: https://hdntb.vn/

Giờ làm việc: 09:00 - 17:00

Copyright © 2020 - 2023 - Hội doanh nghiệp quận Tân Bình. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Contact Me on Zalo