logo
logo

        17 giờ ngày 17 tháng 02 năm 2023 (Nhằm ngày 27/01 Âm lịch). Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình tổ chức chương trình Tân niên với chủ đề “Xuân Khát Vọng” tại Nhà hàng Hoa Sứ 2 (Khách sạn Đệ Nhất).
Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình vinh dự được đón tiếp các vị Khách quý; Quý Lãnh đạo UB.MTTQVN TPHCM; Quý Lãnh đạo Sở, Ngành TPHCM; Quý Lãnh đạo UBND quận Tân Bình; Phòng – Ban chuyên môn; Quý Hội quần chúng, Hội quận – huyện và sự tham dự đông đảo của Quý Anh/Chị Ban Chấp hành, Hội viên Hội Doanh nghiệp Tân Bình

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, cũng là dịp để Quý Hội viên được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kế hoạch trong năm mới. Chương trình mang lại bầu không khí đầm ấm, thân thuộc nhưng cũng không kém phần sôi động với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng phần “Bốc thăm may mắn”.

“Xuân Khát vọng” mang ý nghĩa khát vọng về một mùa xuân mới, khát vọng phát triển đất nước mà Doanh nghiệp, Doanh nhân chính là lực lượng góp phần quan trọng trong việc hiện thực hóa phát triển kinh tế xã hội. Với chủ đề “Xuân Khát vọng” Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình mong muốn tất cả Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân luôn vững tin, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm với khát vọng “làm giàu chính đáng” cho bản thân và góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Chương trình diễn ra thành công. Đây được xem là một khởi đầu đầy niềm vui, hứa hẹn một năm mới thật suôn sẻ và hiệu quả. Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình xin kính chúc Quý Lãnh đạo, Quý Hội viên thật nhiều sức khỏe, thành công, thắng lợi trong mọi hoạt động kinh doanh.

9
10
18
logo

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình là một tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn thành phố,là “cầu nối” đại diện....

Địa chỉ: 215 Trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0777 876 117

Website: https://hdntb.vn/

Giờ làm việc: 09:00 - 17:00

Copyright © 2020 - 2023 - Hội doanh nghiệp quận Tân Bình. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Contact Me on Zalo